Công ty TNHH Thương mại và Xuất Nhập khẩu Tổng hợp F.C ( FCIMEX) được thành lập tháng 11 năm 2005 - là một trong các đơn vị xuất khẩu uy tín và chuyên nghiệp của Việt Nam- chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tổng hợp. 

Khởi đầu kinh doanh xuất khẩu với tư cách là nhà xuất khẩu duy nhất sản phẩm quạt điện thương hiệu ASIA (nay là ASIAVINA) sang thị trường Bangladesh với doanh thu xuất khẩu đạt 300,000 USD/ năm, FCIMEX luôn sáng tạo tự tìm tòi hướng đi cho mình với chiến lược kinh doanh hiệu quả, từng bước tự khẳng định vị trí trên thương trường, củng cố vững chắc thương hiệu quạt ASIAVINA không những là một thương hiệu bán chạy nhất tại thị trường Bangladesh với doanh thu xuất khẩu liên tục tăng nhanh ( hàng triệu USD) mà còn mở rộng thị trường sang các nước thuộc Châu Á ( Myanmar, Sri lanka), Châu Phi và Nam Mỹ.

Với năng lực quản lí hiệu quả và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu tổng hợp của ban giám đốc cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, FCIMEX đã và đang ngày một phát triển, không chỉ mở rộng thị trường xuất khẩu rộng khắp trên thế giới cho sản phẩm quạt điện ASIAVINA mà còn xuất khẩu đa dạng các sản phẩm gia dụng( máy bơm nước, bình lọc nước, ổn áp…) đến các nguyên phụ liệu ( Nhựa thông, dầu thông, Precipitated CaCO3, CaCO3 masterbatch, Kaolin, Giấy Sack kraft …) phục vụ nhiều ngành công nghiệp (sơn, mực in, nhựa, bao bì…)

Công ty luôn lấy uy tín và sự chuyên nghiệp làm tôn chỉ trong tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, các đối tác khi đến với công ty luôn hài lòng về sản phẩm chất lượng cao, chủng loại (mẫu mã) đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hoàn hảo và mối quan hệ thân thiện nhất.  

FCIMEX luôn mong muốn được hợp tác với tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước với tinh thần cùng phát triển bền vững. Chúng tôi hi vọng rằng với sự hợp tác gắn bó lâu dài của Qúy khách hàng, Công ty FCIMEX sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Sự hài lòng của bạn hàng là động lực phát triển của FCIMEX!